TORRI D’ORO

Đẳng cấp

IGT

Giống nho

Negroamaro

Loại rượu

Vang đỏ

Nồng độ

14%

Nhà sản xuất

Angelo Rocca&Figli

Xuất xứ

Puglia - Ý

RƯỢU VANG HUY PHONG

Rượu vang ý Torri D’oro 

Rượu vang Torri d’Oro Salento Susumaniello đem đến cho người thưởng thức cảm giác vừa thân quen, vừa mới lạ. Thân quen ở nơi xuất xứ của chai vang này, vùng đất Salento, linh hồn của rượu vang Ý nhưng đặc biệt mới lạ ở giống nho hiếm có Susumaniello.

Thông tin sản phẩm

Giới thiệu nhà sản xuất vang Torri d’Oro

Angelo Rocca & Figli là một tập đoàn gồm 2 nhà sản xuất Rocca & Dezzani nằm tại 2 vùng trồng Nho nổi tiếng của nước Ý là Piemont và Puglia.

Rocca là một thương hiệu nổi tiếng và lâu đời trải qua 5 thế hệ với lịch sử hơn 200 năm.
Dezzani được thành lập từ năm 1934 tại vùng Cocconato d’Asti và trải qua 3 thế hệ sản xuất rượu vang.

Angelo Rocca & Figli là một thương hiệu lớn với nhiều giải thưởng danh giá trong các cuộc thi rượu quốc tế cùng sự hiện diện của sản phẩm tại hơn 40 quốc gia trên thế giới.

Rượu vang Rocca là một chai vang Ý cao cấp của nhà sản xuất Rocca & Figli. Từng đạt huy chương Vàng tại Giải thưởng Chine Wine & Spirit 2014.

Quy trình sản xuất 

Rượu vang Torridoro  được sản xuất từ giống nho Negroamaro, một loại nho đỏ phổ biến tại vùng Puglia, Ý. Nho Negroamaro được thu hoạch cẩn thận, loại bỏ cuống và làm sạch trước khi đưa vào nghiền ép. Nước nho sau khi ép được lên men trong thùng gỗ sồi ở nhiệt độ từ 24-28°C trong khoảng 12-18 tháng. Sau khi lên men, rượu được đóng chai và tiếp tục ổn định trong 6-8 tháng trước khi đưa ra thị trường, đảm bảo hương vị và chất lượng tốt nhất.

Màu sắc

Rượu sở hữu sắc đỏ ruby tươi sáng, vừa rực rỡ vừa tinh tế, gợi nhớ đến vẻ đẹp tự nhiên của những viên ngọc quý, tạo nên ấn tượng thị giác cuốn hút ngay từ ánh nhìn đầu tiên.

Hương & vị

Torridoro được làm từ giống nho đặc trưng vùng Puglia : Negroamaro. Đó là một trong những giống nho nổi tiếng nước Ý được mệnh danh “vị chát màu đen”. Mùi hương mãnh liệt, phức hợp của các loại trái cây chín và mùi gia vị, hạt tiêu xen lẫn hương thơm gỗ sồi. Torridoro mang trong mình hương vị tròn trịa, cân bằng và mượt mà.

Torri D'oro
Vang Ý Torri D’oro.

Hướng dẫn sử dụng

Để thưởng thức nó một cách tốt nhất, chúng tôi khuyên bạn nên để rượu ‘thở’ ít nhất 30-40 phút trước khi uống. Ở nhiệt độ làm mát chai vang 16-18 độ C

Gợi ý kết hợp với món ăn

Rượu vang Torri D’oro.của Ý này sẽ là một sự kết hợp tuyệt vời với những món ăn đậm đà hương vị như thịt bê, thịt heo, thịt thú rừng, bò bít tết và mì ống..

Đừng bỏ qua ưu đãi hấp dẫn của rượu vang Ý Torri D’oro Negroamaro tại Vang Huy Phong nhé!

Sản phẩm khác

Đẳng cấp: IGT

Giống nho: Zinfandel

Loại rượu: Vang đỏ

Nồng độ: 15%

Nhà sản xuất: Botter

Xuất xứ: Puglia - Ý

Đẳng cấp: IGT

Giống nho: Chardonnay

Loại rượu: Vang trắng

Nồng độ: 13,5%

Nhà sản xuất: Angelo Rocca&Figli

Xuất xứ: Piemonte - Ý

Đẳng cấp: IGT

Giống nho: Negroamaro, Primitivo

Loại rượu: Vang đỏ

Nồng độ: 14.5%

Nhà sản xuất: Angelo Rocca&Figli

Xuất xứ: Puglia - Ý

Đẳng cấp: IGT

Giống nho: Primitivo

Loại rượu: Vang đỏ

Nồng độ: 14%

Nhà sản xuất: Angelo Rocca&Figli

Xuất xứ: Puglia - Ý

Đẳng cấp: DOC

Giống nho: Albarossa

Loại rượu: Vang đỏ

Nồng độ: 14%

Nhà sản xuất: Dezzani

Xuất xứ: Piemonte - Ý

Đẳng cấp: DOC

Giống nho: Barbera

Loại rượu: Vang đỏ

Nồng độ: 15%

Nhà sản xuất: Angelo Rocca&Figli

Xuất xứ: Puglia - Ý

Đẳng cấp: DOCG

Giống nho: Pecorino

Loại rượu: Vang trắng

Nồng độ: 13%

Nhà sản xuất: Velenosi

Xuất xứ: Marche - Ý

Đẳng cấp: DOC

Giống nho: Montepulciano, Sangiovese

Loại rượu: Vang đỏ

Nồng độ: 15%

Nhà sản xuất: Velenosi

Xuất xứ: Marche - Ý

Search