Vang nổ Rocca Dei Forti – Dolce
Thương hiệu Togni
Togni được thành lập từ năm 1950 trong vùng Serra San Quirico – cái nôi truyền thống sản xuất rượu vang nổ Marche, miền trung nước Ý. Ở đó có sự thuận lợi về khí hậu thổ nhưỡng khi những vườn nho được đón nắng trên sườn núi Apennine đón gió biển từ Địa Trung Hải. Sự thành công của Rocca dei Forti đã đưa Togni trở thành nhà sản xuất lớn nhất về vang nổ tại Ý.
Thông tin sản phẩm vang nổ Rocca Dei Forti – Dolce
Quy trình sản xuất
Togni sản xuất vang nổ bằng phương pháp Charmat, phương pháp này đặc biệt ở chỗ quá trình lên men thứ 2 diễn ra trong bể điều áp mà không phải trong chai – đó chính là kỹ thuật đặc biệt – những bí mật về truyền thống lâu đời của các nhà lảm rượu vang nổ của Ý (Champagne Ý).
Vang nổ của Togni đạt được đỉnh cao khi thưởng thức: Màu sắc óng ánh như vũ điệu ánh sáng; mùi hương của hoa hòa quyện với trái cây tạo nên vị cân bằng và hoàn hảo.
Hương vị
Hương vị ngọt ngào êm dịu từ sự pha trộn hoàn hảo giữa 2 giống nho Malvasi và Moscato Canelli tạo nên sự lôi cuốn kì diệu. Rượu mang màu vàng rơm tươi sáng với những bọt khí bay lên đầy trong trẻo. Hương thơm của hoa quả, trái cây phức hợp và quyến rũ ngất ngây. Cấu trúc cân bằng với vị ngọt hài hòa, lưu hương vị khá lâu trong vòm miệng.
Thưởng thức
Rocca Dei Forti Dolce rất thích hợp để dùng khai vị, tráng miệng cùng với đồ ngọt và trái cây khô mang lại cảm giác dễ chịu, hài hòa, vui tươi và hạnh phúc cho người cảm nhận. Rocca Dei Forti Dolce dùng cho bất cứ các dịp nào trong năm, nó là loại rượu vang nổ uy tín nhất.
Quý khách có nhu cầu tư vấn về rượu vang nổ Rocca Dei Forti Dolce xin vui lòng liên hệ với Vang Huy Phong để được các chuyên gia rượu vang tư vấn một cách chính xác nhất.