Rượu vang trắng Villa Angela
Thương hiệu Velenosi
Velenosi thành lập vào năm 1984 bởi hai doanh nhân Ercole và Angela Velenosi. Niềm đam mê của chúng tôi bắt nguồn từ sự chờ đợi thu hoạch, sản xuất và nuôi dưỡng các loại rượu vang đó sẽ phát triển. Việc tìm kiếm một sự cân bằng hoàn hảo giữa hương vị và màu sắc dẫn đến việc thành lập Cantina Velenosi.
Velenosi đã kết hợp kỹ thuật truyền thống thủ công và công nghệ tiên tiến để hoàn thiện quá trình làm rượu vang. Nhờ đó, đã tạo nên thành công vang dội trên toàn thế giới về mùi hương và màu sắc của lãnh thổ Piceno – vùng Marche thông qua các loại rượu vang độc đáo của nó.
Vườn nho của Velenosi nằm trên độ cao 200 – 250 m thuộc hai thành phố Offida. Chủ yếu là đất sét và có xu hướng đá vôi.
Thông tin rượu vang trắng Villa Angela
Quy trình sản xuất
Nho sau khi đến mùa thu hoạch, chúng được hái một cách rất cẩn thận bằng biện pháp thủ công. Sau đó chúng sẽ được tiến hành ép lấy nước nho để lên men rượu.
Thời gian lên men khoảng từ 12 cho đến 18 tháng tùy theo mục đích sử dụng. Quá trình lên men hoàn thiện, họ đóng chai thành phẩm và bảo quản trước khi cung cấp ra ngoài thị trường.
Hương vị
Villa Angela Pecorino có màu trắng vàng rơm với phản xạ ánh vàng tinh khiết. Hương thơm thanh lịch của bó hoa màu vàng, của trái cây chín nhiệt đới, dứa xoài, gợi ý của vani. Khi uống vào, bạn sẽ cảm nhận được sự kết hợp tuyệt vời giữa độ mềm mại và tính tươi mát của nho. Một cấu trúc tròn trịa, vị chua dễ chịu, tạo nên sự hấp dẫn đặc biệt cho rượu.
Thưởng thức rượu vang trắng Villa Angela
Những món ăn thích hợp để sử dụng kết hợp với loại rượu vang này đó là: Những món tráng miệng, thịt trắng hay các loại cá, …
Lưu ý: Khi sử dụng rượu vang trắng này các bạn không nên để ngâm rượu trong nhiệt độ quá lạnh. Đồng thời cũng không nên ăn những món quá cay sẽ làm mất đi hương vị tuyệt vời của rượu.
Để không bỏ lỡ một trong những chai vang trắng Ý xuất sắc nhất như Villa Angela Pecorino, hãy liên hệ ngay Vang Huy Phong bạn nhé!