Rượu vang ngọt Donna Sandra
Nhà sản xuất La Cantina di Cesena
Được thành lập từ năm 1933 tại Cesena ở Emilia Romagna, La Cantina di Cesena là một nhóm nhà sản xuất uy tín, lâu đời trong khu vực. Trải qua hơn 80 năm hoạt động, với khoảng 300 thành viên hiện tại, cung cấp một nguồn hàng chất lượng và ổn định, dây chuyền sản xuất được giám sát bởi các chuyên gia hàng đầu với một mục đích duy nhất: Chất lượng sản phẩm cao nhất trên từng sản phẩm.
Năm 1988, với mục tiêu tăng trưởng không ngừng, thương hiệu Tenuta Amalia nổi tiếng đã trở thành một phần của Cantina di Cesena. Một thương vụ cho phép họ thực hiện mục đích của mình một cách tốt hơn nữa khi việc sản xuất hoàn toàn dựa trên nền tảng lợi thế của lãnh thổ với bề dày truyền thống sản xuất.
Ngày nay, Cantina di Cesena với sự xuất sắc trong từng sản phẩm, đã vượt ra ngoài biên giới châu Âu bới sự hiện diện ở 13 nước trên thế giới, sản lượng đạt 550.000 chai/năm.
Thông sản phẩm Rượu vang ngọt Donna Sandra
Vùng trồng nho
Albana là một loại nho có vỏ màu xanh lá cây được trồng ở vùng rượu vang Ý và được sử dụng để sản xuất các loại rượu vang trắng chất lượng cao, đẳng cấp từ Emillia Romagna, phía đông bắc của Ý.
Hương vị
Donna Sandra được làm từ Albana, mang một màu vàng rơm lấp lánh đầy quyến rũ. Hương thơm nồng nàn và tao nhã với gợi ý của hoa hồng. Nổi bật vị trái cây đặc trưng của giống nho Albana – rất ngọt ngào, dễ chịu.
Rượu vang ngọt Donna Sandra kết hợp hoàn hảo với phô mai, bánh rán Romagna cổ điển.
Để không bỏ lỡ một trong những chai vang Ý nhà Donna Sandra, hãy liên hệ ngay Vang Huy Phong bạn nhé!