Rượu vang ngọt Dolce Viola
Nhà sản xuất La Cantina di Cesena
Được thành lập thừ năm 1933 tại Cesena ở Emilia Romagna, La Cantina di Cesena là một nhóm nhà sản xuất uy tín, lâu đời trong khu vực. Trải qua hơn 80 năm hoạt động, với khoảng 300 thành viên hiện tại, cung cấp một nguồn hàng chất lượng và ổn định, dây chuyền sản xuất được giám sát bởi các chuyên gia hàng đầu với một mục đích duy nhất: Chất lượng sản phẩm cao nhất trên từng sản phẩm.
Năm 1988, với mục tiêu tăng trưởng không ngừng, thương hiệu Tenuta Amalia nổi tiếng đã trở thành một phần của Cantina di Cesena. Một thương vụ cho phép họ thực hiện mục đích của mình một cách tốt hơn nữ khi việc sản xuất hoàn toàn dựa trên nền tảng lợi thế của lãnh thổ với bề dày truyền thống sản xuất.
Ngày nay, Cantina di Cesena với sự xuất sắc trong từng sản phẩm, đã vượt ra ngoài biên giới châu Âu bới sự hiện diện ở 13 nước trên thế giới, sản lượng đạt 550.000 chai/năm.
Thông sản phẩm rượu vang ngọt Dolce Viola
Hương vị
Dolce Viola là chai vang ngọt với màu đỏ tươi, phản chiếu ánh tím đẹp mắt. Hương thơm rất mãnh liệt với sự gợi nhớ của quả lựu chín. Khỏa lấp vòm miệng một vị ngọt êm dễ chịu, một chút tannin nhẹ nhàng làm rượu trở nên cân bằng, mềm mượt. Dolce Viola thực sự tuyệt với đúng như tên của nó – “Hương viola ngọt ngào”.
Rượu vang ngọt Dolce Viola kết hợp tuyệt vời với bánh quy, bánh ngọt khô pandoro hoặc hạt dẻ rang.
Để không bỏ lỡ một trong những chai vang Ý nhà Dolce Viola, hãy liên hệ ngay Vang Huy Phong bạn nhé!