Rượu vang Italy Roggio
Thương hiệu rượu vang Italy Velenosi
Velenosi thành lập vào năm 1984 bởi hai doanh nhân Ercole và Angela Velenosi. Niềm đam mê của chúng tôi bắt nguồn từ sự chờ đợi thu hoạch, sản xuất và nuôi dưỡng các loại rượu vang đó sẽ phát triển. Việc tìm kiếm một sự cân bằng hoàn hảo giữa hương vị và màu sắc dẫn đến việc thành lập Cantina Velenosi.
Velenosi đã kết hợp kỹ thuật truyền thống thủ công và công nghệ tiên tiến để hoàn thiện quá trình làm rượu vang. Đã tạo nên thành công vang dội trên toàn thế giới về mùi hương và màu sắc của lãnh thổ Piceno – vùng Marche thông qua các loại rượu vang độc đáo của nó.
Vườn nho của Velenosi nằm trên độ cao 200 – 250 m thuộc hai thành phố Offida, chủ yếu là đất sét và có xu hướng đá vôi.
Rượu vang Italy Roggio
Quy trình sản xuất
Vang Ý Roggio Velenosi là một cái tên có những nét đặc trưng riêng biệt, thể hiện tính chất cũng như hương vị của hai giống nho Montepulciano và Sangiovese một cách rõ ràng nhất. Hương vị của mỗi chai rượu vang đều phụ thuộc rất nhiều vào độ chín của những trái nho. Chính vì vậy, chỉ khi đạt đến độ chín đúng với yêu cầu của nhà sản xuất chúng mới được đưa về những hầm làm rượu chuyên nghiệp. Tại đây, quá trình lên men sẽ được diễn ra.
Hương vị
Rượu được ủ 18 tháng trong thùng gỗ sồi Pháp. Màu đỏ sâu với ánh granet lấp lánh. Mùi hương mạnh mẽ, phức hợp của trái cây chín như mận, dâu đen, việt quất, mùi gia vị cùng với hương hoa nhẹ nhàng. Hương vị tròn trịa, khỏe khoắn, chất tannin mượt mà cùng dư vị sâu lắng, dài lâu.
Thưởng thức
Các chuyên gia ẩm thực chỉ ra rằng, loại rượu vang Italy Roggio Velenosi đến từ nước Ý xa xôi này rất phù hợp với các loại món ăn như thịt nguội. Các món ăn được nấu hoặc muối trong thời gian dài như canh thịt bò và thịt bê muối.
Đừng quên ướp lạnh ở nhiệt độ từ 12-14 độ C để hương vị đạt ngưỡng hoàn hảo nhất.
Để không bỏ lỡ một trong những chai vang đỏ Ý xuất sắc nhất như Roggio Velenosi , hãy liên hệ ngay Vang Huy Phong bạn nhé!