TORRI D’ORO (NEGROAMARO)

Torridoro được làm từ giống nho đặc trưng vùng Puglia : Negroamaro. Đó là một trong những giống nho nổi tiếng nước Ý được mệnh danh “vị chát màu đen”. Rượu có màu đỏ ruby tươi sáng, mùi hương mãnh liệt, phức hợp của các loại trái cây chín và mùi gia vị, hạt tiêu xen lẫn hương thơm gỗ sồi. Torridoro mang trong mình hương vị tròn trịa, cân bằng và mượt mà.

Giống nho

Negroamaro

Loại rượu

Vang đỏ

Nồng độ

14%

Nhà sản xuất

Angelo Rocca&Figli

Xuất xứ

Italy

RƯỢU VANG HUY PHONG

Vang Ý Torri D’oro.

Thông tin nhà sản xuất vang Ý Torri D’oro:

“Hai gia đình, hai nhà sản xuất – Một niềm đam mê – Những chai vang tuyệt hảo”
Angelo Rocca & Figli là nhà một tập đoàn gồm hai nhà sản xuất Rocca và Dezzani nằm tại hai vùng trồng nho nổi tiếng Italia là Piemont và Puglia.
Rocca là một thương hiệu nổi tiếng và lâu đời trải qua 5 thế hệ với lịch sử hơn 200 năm.
Dezzani được thành lập từ năm 1934 tại vùng Cocconato d’Asti và trải qua 3 thế hệ sản xuất rượu vang.
Angelo Rocca & Figli là một thương hiệu lớn với nhiều giải thưởng danh giá trong các cuộc thi rượu quốc tế. Và cùng sự hiện diện của sản phẩm tại hơn 40 quốc gia trên thế giới.

Thông tin sản phẩm Torri D’oro:

Torridoro là dòng vang làm nên thương hiệu của nhà sản xuất Rocca. Còn được ưu ái với biệt danh “The farmily’s choice”.

Torridoro được sản xuất từ các vườn nho tại vùng Puglia . Đây là nơi tập trung nhiều vườn nho có đẳng cấp DOC, DOCG nhiều nhất khu vực miền Nam Italia. Với khí hậu khô nóng, cùng sự  các quả nho nơi đây thường có độ đường cao.

Hương vị 

Torridoro được làm từ giống nho đặc trưng vùng Puglia : Negroamaro. Đó là một trong những giống nho nổi tiếng nước Ý được mệnh danh “vị chát màu đen”. Rượu có màu đỏ ruby tươi sáng, mùi hương mãnh liệt, phức hợp của các loại trái cây chín và mùi gia vị, hạt tiêu xen lẫn hương thơm gỗ sồi. Torridoro mang trong mình hương vị tròn trịa, cân bằng và mượt mà.

Vang Ý Torri D'oro.
Vang Ý Torri D’oro.

 

Thưởng thức vang Ý Torri D’oro.

Rượu vang Torri D’oro của Ý này sẽ là một sự kết hợp tuyệt vời với những món ăn đậm đà hương vị như thịt bê, thịt heo, thịt thú rừng, bò bít tết và mì ống.

Để thưởng thức nó một cách tốt nhất, chúng tôi khuyên bạn nên để rượu ‘thở’ ít nhất 30-40 phút trước khi uống. Ở nhiệt độ làm mát chai vang 16-18 độ C.

Đừng bỏ qua ưu đãi hấp dẫn của rượu vang Ý Torri D’oro Negroamaro tại Vang Huy Phong nhé!

Search