La Capitana: Bộ Vang dành cho nhà hàng cao cấp
Việc lựa chọn sản phẩm dành cho nhóm nhà hàng cao cấp khá khắt khe. Bởi từ tiêu chuẩn để được đưa vào wine list đến đối tượng tiêu dùng – các khách hàng sang trọng, có gu thẩm rượu cao là hàng loạt các tiêu chí mà không phải sản phẩm nào cũng đáp ứng được. Chọn lọc từ gần 200 đầu sản phẩm vang chất lượng đến từ những nhà sản xuất danh tiếng trên thế giới. Vang Huy Phong xin giới thiệu với các bạn bộ sản phẩm đầu tiên: La Capitana – bộ vang dành cho nhà hàng cao cấp!
Thật vậy, La Capitana có trong hầu hết các nhà hàng lớn tại Hà Nội và các thành phố khác bởi lý do quan trọng nhất: khách hàng lựa chọn sử dụng La Capitana rất nhiều khi vào các nhà hàng lớn. Qua đối sánh với các sản phẩm khác thì ad thấy có những đặc điểm khiến La Capitana chiếm ưu thế hơn, như là:
Hương vị của các phiên bản chai La Capitana rất phù hợp với đồ ăn châu Á.
La Capitana có ba phiên bản khác nhau. La Capitana đỏ làm từ nho đơn (Syrah) và blend (phối trộn giữa Cabernet và Merlot) – với đặc tính tannin mạnh mẽ rất phù hợp với các món ăn từ thịt được chế biến nhiều gia vị theo phong cách người Á Đông. Thêm vào đó, từ đặc điểm các món hải sản, món cá đến gu thưởng thức vang trắng có một độ chua vừa phải, hài hòa của người Châu Á giúp ta có câu trả lời vì sao Chardonnay được ưa thích nhất tại nơi đây. Và có lẽ, số thực khách còn lại khi có lựa chọn khác ngoài vang đỏ, thì La Capitana trắng chính là một ưu tiên số 1!
Bộ sản phẩm La Capitana với dáng chai to, đậm hoặc chai bầu khá ấn tượng, thu hút, rất phù hợp để set up khiến bàn tiệc của bạn trở nên sang trọng hơn.
La Capitana với ba phiên bản – ba cá tính khác nhau trong mỗi chai rượu cùng với hình dáng chai thu hút, giá cả hợp lý thực sự là lựa chọn thông minh khi bạn dùng tiệc tại các nhà hàng lớn! Hãy liên hệ để Vang Huy Phong tư vấn và phục vụ bạn tốt hơn nữa nhé.