Công ty Cổ phần Huy Phong – Nhà nhập khẩu và phân phối chuyên nghiệp các sản phẩm rượu ngoại nổi tiếng trên thế giới được thành lập từ năm 2001 với mô hình là một doanh nghiệp vừa và nhỏ. Cho đến nay, trải qua hơn 20 năm hình thành và phát triển, Công ty đã không ngừng lớn mạnh, vươn xa và khẳng định được vị thế của mình trên thị trường cả nước.

Với tầm nhìn dài hạn và quan điểm phát triển bền vững. Công ty Cổ phần Huy Phong luôn lựa chọn kỹ càng những sản phẩm rượu vang có chất lượng cao nhất từ các Nhà sản xuất danh tiếng và lâu đời tại Pháp, Ý, Chilê, úc, Argentina…

Đồng thời, nắm bắt kịp thời xu hướng của người tiêu dùng, năm 2009 công ty CP Huy Phong đã chính thức trở thành nhà nhập khẩu và phân phối độc quyền sản phẩm Vodka Nga Tovaritch tại Việt Nam – đưa Việt Nam trở thành nước thứ 28 trên thế giới có sự hiện diện của vodka Tovaritch.

Cùng với sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng, Công ty Huy Phong đã không ngừng lớn mạnh với hai chi nhánh được thành lập: Huy Phong tại Đà Nẵng và Huy Phong tại Hồ Chí Minh. Hệ thống khách hàng rộng lớn trải khắp từ Hà Nội tới các tỉnh miền Bắc-Trung-Nam. Các sản phẩm rượu do Công ty chúng tôi nhập khẩu và phân phối đã có mặt tại tất cả các kênh, từ quầy Bar đến các nhà hàng, khách sạn, từ cửa hàng tạp hóa, đến đại lý, siêu thị… Sản phẩm của Công ty luôn được khách hàng tin tưởng và đánh giá cao về chất lượng.

Với phương châm “ Nhập khẩu sự tinh túy, phân phối niềm đam mê ”- “ Hợp tác để cùng thành công” và định hướng “Liên tục cải tiến”, Công ty Huy Phong  đã luôn nỗ lực cải tiến về chất lượng phục vụ, đa dạng hóa mẫu mã sản phẩm, đặt  uy tín, chất lượng sản phẩm lên hàng đầu, tạo niềm tin và sự hài lòng của khách hàng khi đến với Công ty chúng tôi.

CÔNG TY CỔ PHẦN HUY PHONG