Vietnamese English French

VANG HUY PHONG và những người bạn đồng hành khám phá Pháp - Ý 2019!

08 Thg 5 2019 Tags: VangHuyPhong, DulichPhapY2019, Khachhangvip, ruouvang

Thay lời tri ân tới những người bạn "đồng hành" đúng nghĩa, giúp Vang Huy Phong đưa những sản phẩm rượu vang nhập khẩu chất lượng tới khách hàng tiêu dùng trực tiếp một cách rộng khắp các khách sạn, nhà hàng, trên từng bàn tiệc, trong từng gói quà tặng trao đầy ý nghĩa. Tháng 5 này, Vang Huy Phong cùng với những người bạn sẽ có chuyến khám phá miền đất xa xôi, văn minh nơi trời Âu: Pháp – Ý!

Nơi dừng chân đầu tiên trong chuyến hành trình 10 ngày đầy ý nghĩa là Paris – kinh đô ánh sáng đầy hoa lệ. Và tất nhiên, Quảng trường Concorde với hai đài phun nước được chạm trổ tinh xảo, Đại Lộ Champs Elysees nổi tiếng với những sự kiện trọng đại của nước Pháp, Khải Hoàn Môn Paris với kiến trúc mái vòm đá trắng, Quảng trường Place de Trocadero với Tháp Eiffel, hay thả mình ngao du với những giây phút thảnh thơi bên dòng Seine thơ mộng...sẽ là những địa điểm tuyệt vời dành cho cả đoàn.

Đó là những địa điểm, còn thực đơn, đương nhiên là sẽ có rượu vang. Thưởng thức rượu Pháp trên đất đất Pháp. Và điều làm Vang Huy Phong thấy khá thú vị, trong khi các vị khách của Vang Huy Phong là những người rất rất sành về rượu vang, thì vẫn có những vị khách thốt lên rằng ‘’Rượu Pháp ngon quá”!!!

Nhưng quả thật, rượu vang Pháp thực sự tuyệt vời!!

Những nụ cười rạng rỡ, niềm hân hoan trên mỗi gương mặt của từng vị khách hàng là điều mà Vang Huy Phong mong muốn nhất. Tạm biệt đất Pháp xinh đẹp, Đoàn Vang Huy Phong và những người bạn đồng hành sẽ tới với Ý – nàng tiểu thư duyên dáng!← Trang trước Trang sau →