Vietnamese English French

CHUYẾN DU LỊCH PHÁP Ý 2019 VÀ NHỮNG ĐIỀU ĐẶC BIỆT

22 Thg 5 2019 Tags: dulichphapy, vanghuyphong, khachhangvip, triankhachhang

10 ngày Vang Huy Phong cùng những người bạn đồng hành khám phá đất nước Pháp – Ý đã khép lại. Đã có những kỷ niệm ấn tượng, những điều đặc biệt thật khó quên với mỗi người bạn đồng hành và với cả Vang Huy Phong!

CHUYẾN DU LỊCH KHÁM PHÁ ĐẤT NƯỚC PHÁP – Ý 10 ngày do Vang Huy Phong tổ chức, bằng tất cả sự vinh hạnh, trân trọng, như một lời tri ân chân thành nhất dành cho mỗi vị khách hàng đặc biệt – những đối tác luôn luôn sát cánh cùng Vang Huy Phong thực hiện tốt nhất sứ mệnh của mình: Nhập khẩu sự tinh tế, phân phối niềm đam mê!

  • CHUYẾN DU LỊCH KHÁM PHÁ ĐẤT NƯỚC PHÁP – Ý với sự đầu tư, chuẩn bị chu đáo nhất của Vang Huy Phong, cả đoàn đã cùng nhau khám phá những thắng cảnh, những kỳ quan nổi danh nhất của hai đất nước vĩ đại: Pháp – Ý! Đến với Pháp là đến với Paris – kinh đô ánh sáng đầy hoa lệ. Và tất nhiên, Quảng trường Concorde với hai đài phun nước được chạm trổ tinh xảo, Khải Hoàn Môn Paris với kiến trúc mái vòm đá trắng, Quảng trường Place de Trocadero với Tháp Eiffel, hay thả mình ngao du với những giây phút thảnh thơi bên dòng Seine thơ mộng...Đến với Ý để chiêm ngưỡng những kỳ quan của con người trong khâm phục: Đó là Nhà thờ Duomo, nhà hát La Scala - một trong những nhà hát opera và ballet hàng đầu trên thế giới. Đó là Tháp nghiêng Pisa – biểu tượng của thành phố Pisa và của đất nước Italia. Toà thánh – Công Quốc Vatican, Thánh đường Peter’s Basilica được coi như một trong những thánh đường thần thánh nhất của Công giáo, được mô tả như một thánh đường "giữ vị trí độc nhất trong thế giới Công giáo" và như là "nhà thờ vĩ đại nhất trong những nhà thờ Công giáo"…

  • CHUYẾN DU LỊCH KHÁM PHÁ ĐẤT NƯỚC PHÁP – Ý của những người đam mê rượu vang, gắn bó nhất với rượu vang thì việc đến tận nơi, tìm hiểu thực tế những nhà sản xuất rượu vang trên quê hương rượu vang là điều không thể thiếu. Và Rocca là điểm chúng tôi chọn để viếng thăm. Nhà máy sản xuất quy mô với dây chuyền vô cùng hiện đại, những hầm rượu vang với thùng gỗ sồi nối dài, to khổng lồ. Nhưng có lẽ, điều khiến đoàn ấn tượng hơn cả là tâm huyết và sự khéo léo, tỉ mỉ của mỗi con người trong nhà máy đó. Cứ nhìn cái cách họ nhiệt thành, say sưa giới thiệu với chúng tôi về rượu vang, về nho, về thùng gỗ sồi thì sẽ thấy. còn gì tuyệt hơn khi đứng trên mảnh đất rượu vang, để hiểu về rượu vang và thưởng thức rượu vang!

  • CHUYẾN DU LỊCH KHÁM PHÁ ĐẤT NƯỚC PHÁP – Ý 10 ngày, là một dịp để các đối tác của Vang Huy Phong giao lưu, học hỏi lẫn nhau, cùng nhau có những trải nghiệm tuyệt vời ở những xứ xở đầy hấp dẫn. Sự hài lòng, những giây phút thoải mái, những nụ cười vô tư không vướng bận trên gương mặt mỗi vị khách chính là điều mà Vang Huy Phong mong muốn nhất!

Chúc mừng CHUYẾN DU LỊCH KHÁM PHÁ ĐẤT NƯỚC PHÁP Ý của đoàn Vang Huy Phong và những người bạn đã thực sự thành công!Trang sau →