Vietnamese English French

LỄ TỔNG KẾT 2016

Thg 5 08 2017

  Chile những ngày đầu tháng 4, khi lượng mưa trong năm ít nhất, người trồng nho rộn ràng bước vào một mùa thu hoạch để những trái nho được đậm đà và chín đều nhất, thì cách đó nửa vòng trái đất, ở Việt Nam, công ty Huy Phong háo hức bận rộn để chuẩn bị cho buổi lễ tổng kết kỳ kinh doanh năm 2016. Là một trong những công ty hàng đầu nhập khẩu, phân phối rượu vang, với mối quan hệ bền chặt với hơn 200 nhà hàng, khách sạn trên địa bàn thành phố Hà Nội, sẽ không khó để Huy Phong có thể chọn cho mình một địa điểm lý tưởng làm nơi diễn ra buổi tổng kết – Nhà hàng Aquarina đã được chọn làm nơi tổ chức .

  Hơn 60 anh chị em trong gia đình Huy Phong đều có mặt đông đủ để tham dự buổi lễ. Đó là các anh chị trong Ban Giám đốc – những người chèo lái con thuyền Huy Phong  đó là các vị khách quý, nhưng cũng không hề xa lạ với gia đình Huy Phong bởi luôn theo sát, đóng góp của họ tới sự lớn mạnh của Huy Phong, đó là toàn thể cán bộ nhân viên dưới mái nhà Huy Phong.

  Mở đầu buổi lễ là bài phát biểu khai mạc của Giám đốc công ty CP Huy Phong –với việc tuyên bố lý do buổi lễ, thêm vào đó là những trăn trở với những phần việc còn chưa hoàn thành, những quyết tâm cải cách cho một kỳ kinh doanh mới .

  Đại diện cho phòng kế toán, Chị Trần Hương Huyền đã đọc bản Báo cáo Tổng kết kỳ kinh doanh 2016 với những con số tăng trưởng đáng trân trọng trong một hoàn cảnh kinh tế đầy khó khăn. Và để đóng góp cho thành công ấy chính là sự nỗ lực của từng nhân viên Huy Phong. Ban Giám đốc đã có phần thưởng lớn dành tặng các nhân viên kinh doanh xuất sắc đã hoàn thành chỉ tiêu kế hoạch năm, những thành viên có đóng góp cho phong trào chung của công ty được phát triển với các danh hiệu “Con ong chăm chỉ”, “Công đoàn viên xuất sắc” và giải thưởng “bài viết về sản phẩm tiểu biểu”. Đó thực sự là nguồn động viên lớn, kịp thời để mỗi cá nhân phấn đấu, quyết tâm hơn nữa hoàn thành tốt kế hoạch được giao.

  Buổi lễ cũng thực sự trở nên ý nghĩa hơn khi các phòng ban: Phòng kinh doanh, phòng Hành chính – Kế toán, Quản lý PG với các đại diện đã lên chia sẻ những cảm nghĩ của mình, những mong mỏi và quyết tâm để sang một kỳ kinh doanh mới thắng lợi hơn.

  Buổi lễ Tổng kết kỳ kinh doanh 2016 thành công không chỉ bởi các con số, những mốc mà tập thể Huy Phong đạt được, mà hơn thế là tinh thần đoàn kết một khối của Huy Phong trong từng tiết mục văn nghệ mà các thành viên tham gia đóng góp như điệu nhảy La la la đầy sôi động, máu lửa; bài Flashmob “Bống Bống Bang bang” mang hơi hướng dân ca mà vô cùng trẻ trung, hiện đại; những trò chơi đầy vui nhộn, hấp dẫn. Và có lẽ, xuyên suốt chương trình, với lối dẫn truyền cảm mà hài hước, hai nhân vật MC – không chuyên của Huy Phong đã đưa người tham dự đi hết bất ngờ này tới bất ngờ khác

  Kết thúc buổi lễ tổng kết, khúc ca “Huy Phong trong tôi” một lần nữa được vang lên như thay lời muốn nói về sự tự hào có một “Huy Phong tỏa sáng hôm nay”, về sự đồng lòng quyết tâm sẽ có một “Huy Phong mãi mãi mai sau”,

  Là một thành viên của Huy Phong, thực sự cảm ơn sự quan tâm của BGĐ đã tạo điều kiện cho toàn thể cán bộ nhân viên Huy Phong có một buổi lễ Tổng kết long trọng mà ấm áp. Mỗi cá nhân đều cảm thấy mình được trân trọng với những gì mình đóng góp. Tình đoàn kết được nhân lên khi các anh chị em trong công ty có thêm một cơ hội được giao lưu, được chia sẻ với nhau. Cảm giác giữa sếp và nhân viên dường như chưa bao giờ gần hơn thế.

 ← Older Posts Newer Posts →